Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

GIAOTIẾP TIẾNG ANH MỸ: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT CHO CON BẠN
Giảng viên:Huong ElenaChủ đề: Ngoại Ngữ
9 đánh giá - 55 học viên tham gia
Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

Bạn sẽ học được gì?

Các con sẽ quen dần với giọng Mỹ và nói Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ nhanh chóng
Các con sẽ yêu thích Tiếng Anh hơn bởi những hình ảnh sinh động qua những câu chuyện Tiếng Anh làm phong phú các kiến thức xã hội xung quanh.
Các con sẽ biết nghe lời, kính trên nhường dưới, ngoan ngoãn hơn qua các bài học Tiếng Anh với những câu chuyện ngắn thú vị.
Con sẽ thích thú với những bài học qua các bài hát Tiếng Anh đáng yêu.
Bố mẹ và các con sẽ luôn được cô Hương Elena hỗ trợ trả lời các câu hỏi sau mỗi bài học
Đặc biệt sẽ có các phiếu bài tập với HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG, HẤP DẪN để các con thực hành làm sau mỗi bài học, giúp con nhớ bài rất nhanh.
MÓN QUÀ CÔ DÀNH TẶNG CÁC CON: 2.5 GB BÀI HÁT TIẾNG ANH TRẺ EM rất hay để các con thư giãn sau mỗi bài học + BẢN PDF BÀI GIẢNG ĐẸP đi kèm bài giảng

Đối tượng đào tạo

Tất cả các trẻ em từ 4-12 tuổi

Giới thiệu khóa học

Giao tiếp tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, cùng các bài hát giọng Mỹ và các câu chuyện Tiếng Anh rèn luyện cả nghe, nói, đọc, viết giúp các bé yêu thích Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Các con cùng bố mẹ sẽ được thực hành không chỉ giao tiếp mà còn nhớ từ vựng, cấu trúc hơn qua các phiếu bài tập được cô Hương Elena biên soạn với các hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn.

Nội dung khóa học

Giảng viên

Huong Elena -  Tốt nghiệp Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Hiện là Phiên dịch viên, giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Tiếng Anh American School, trung tâm Tiếng Anh ETC.

5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho các học sinh, sinh viên, nhân viên trong các công ty đã giúp cho hàng nghìn em học sinh, sinh viên và người đi làm giao tiếp tiếng Anh tốt. - Là biên dịch viên sách cho nhà văn và giáo viên người Mỹ Mr. David Devin và các công ty khác.