Phát triển toàn diện cho trẻ 0 - 6 tuổi

Sự khởi đầu tốt đẹp cho bé
Giảng viên:Hoàng Quý TỉnhChủ đề: Nuôi dạy con
Phát triển toàn diện cho trẻ 0 - 6 tuổi

Bạn sẽ học được gì?

 • Khóa học này sẽ là người bạn đáng tin cậy, giúp bạn hiểu về sự phát triển thể chất, ngôn ngữ, tâm lý, tình cảm, trí tuệ của con bạn qua các giai đoạn.        

 • Khóa học giúp bạn biết phải xử trí ra sao trước những tình huống rắc rối thường gặp khi nuôi dạy con và cách giúp con có những kĩ năng sống cần thiết v.v.

 • Kiến thức chăm sóc, sơ cứu và hiểu rõ tâm lý tình cảm của trẻ ngay từ khi mới sinh ra cho đến giai đoạn thay đổi 3 tuổi, 6 tuổi

 • Hiểu về trẻ sẽ giúp phụ huynh, giáo viên và những người xung quanh ứng xử phù hợp, vì mục tiêu triệu trẻ Việt Nam trí tuệ và khỏe mạnh

 • Đối tượng đào tạo

  • Phụ huynh có con trong độ tuổi 0-6 tuổi

  • Những bạn trẻ sắp lập gia đình và có kế hoạch sinh con

  • Những người làm giáo dục, các cô giáo mầm non

  • Và tất cả những ai quan tâm tới giáo dục trẻ trong độ tuổi mầm non

  Giới thiệu khóa học

  Chắc hẳn ai đã từng trải qua những ngày tháng chờ đợi bé con chào đời và nuôi con những lúc con đau ốm sẽ thấu hiểu hết được giá trị của “sự phát triển bình thường”!

  Ba mẹ nào cũng mong cho con mình lành lặn, khỏe mạnh và phát triển bình thường để có thể tham gia vào các hoạt động của cuộc sống sôi động này hơn là việc trở thành một thiên tài hay vĩ nhân.

  Chính vì vậy, con trẻ là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình và toàn xã hội. Việc chăm sóc, giáo dục để trẻ phát triển và hoàn thiện là điều mà mọi bậc phụ huynh và các nhà giáo dục đều quan tâm. Vậy nên, những kiến thức chăm sóc trẻ đúng khoa học sẽ luôn được cha mẹ tìm hiểu thật kỹ. Một trong những Khóa học cho cha mẹ để chăm sóc trẻ thật tốt được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chính là Khóa học “PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 6 TUỔI”.

  Khóa học dựa trên cuốn sách “Một cơ thể trẻ phát triển bình thường” là món quà mà chúng tôi muốn gửi tới những người làm cha mẹ với hy vọng sẽ chia sẻ cùng các bạn những vất vả của việc nuôi dạy con cái. Với tình yêu thương con cái và những kiến thức tích lũy được, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công trong việc nuôi dạy con cái và vươn xa thành những công dân toàn cầu.

  Nội dung khóa học

  Giảng viên

  Giảng viên khoa Giáo dục Mầm non, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 

  Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2014