Làm giàu từ 4 món ẩm thực truyền thống

Nắm bắt thị hiếu & xác định thị trường mục tiêu cho ý tưởng kinh doanh ẩm thực
Làm giàu từ 4 món ẩm thực truyền thống

Bạn sẽ học được gì?

Nắm bắt các phương thức ướp thịt ngon
Cách bài trí món ăn hấp dẫn
Nắm bắt thị hiếu & xác định thị trường mục tiêu cho ý tưởng kinh doanh ẩm thực
Lập kế hoạch phân bổ nguồn lực và nguồn vốn kinh doanh

Đối tượng đào tạo

  • Những anh, chị, em có ý tưởng kinh doanh ẩm thực
  • Những đầu bếp chuyên nghiệp muốn tìm hiểu, học hỏi
  • Những bạn đam mê khám phá cái mới lạ trong kho tàng ẩm thực Việt Nam

Giới thiệu khóa học

 Những cửa hàng kinh doanh đồ ăn có doanh thu cả chục triệu đồng mỗi ngày được quản trị theo những cách khác nhau. Để duy trì mô hình kinh doanh làm giàu với ẩm thực truyền thống bạn hãy tham gia khóa học "Làm giàu từ 4 món ẩm thực truyền thống" cùng Unica.

Khóa học mang đến cho bạn những bí quyết xây dựng và phát triển ý tưởng kinh doanh ẩm thực với 4 món ẩm thực truyền thống: Cơm tấm sườn, bún thịt nướng, bún nem nướng, thịt kho tàu. 

Giảng viên

Nguyễn Kim Ngân - TGĐ Công ty thực phẩm Việt Hương, chuyên gia ẩm thực trên 20 năm kinh nghiệm chế biến thực phẩm và kinh doanh nhà hàng, quán ăn.