CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
 
1. Đăng ký thành viên MSKILL để làm gì?
 
Trả lời: Khi đăng ký thành viên MSKILL, bạn nhận được các ưu đãi 50% khi mua các khóa học trên MSKILL, miễn phí data khi sử dụng dịch vụ và được xem miễn phí rất nhiều video bà học hữu ích.
Nếu không đăng ký thành viên, bạn vẫn có thể mua khóa học với giá niêm yết và đồng thời cũng không được hưởng những ưu đãi hấp dẫn thừ dịch vụ.
 
2. Làm cách nào để đăng ký thành viên MSKILL?
 
Có 2 cách để đăng ký thành viên MSKILL:
- Đăng ký qua SMS: soạn tin nhắn theo cú pháp DK Mã Gói gửi 5270, trong đó mã gói bao gồm: TV1, VIP1, VIP2, VIP30. Xem chi tiết quyền lợi các gói cước tại đây.
- Đăng ký qua WAP: truy cập trang giới thiệu dịch vụ tại địa chỉ http://mskill.vn/gioi-thieu, chọn gói cước muốn đăng ký và click nút Đăng ký. 
Lưu ý: bạn cần sử dụng 3G/4G của MobiFone trước khi thực hiện đăng ký theo hình thức này.
 
3. Các gói thành viên trên MSKILL khác nhau như thế nào?
 
- Có 4 gói thành viên trên MSKILL là TV1, VIP1, VIP2, VIP30
- Thành viên sẽ nhận được mức giảm giá khóa học là 50%
- Tùy thuộc vào từng gói thành viên mà bạn sẽ nhận được các mức ưu đãi xem các video miễn phí khác nhau từ 2-10 video/ngày (ngoài những video học thử miễn phí của dịch vụ) 
Bạn có thể căn cứ vào giá cước và quyền lợi của mỗi gói thành viên để quyết định lựa chọn gói cước cho phù hợp.
 
4. Đăng nhập vào MSKILL như thế nào?
 
- Nếu bạn truy cập wapsite dịch vụ bằng 3G/4G của MobiFone, hệ thống sẽ tự động đăng nhập cho bạn
- Nếu bạn truy cập website/wapsite dịch vụ không sử dụng 3G/4G của MobiFone, để đăng nhập, bạn nhập số điện thoại đã đăng ký thành viên và mật khẩu được cấp sau khi đăng ký thành công, sau đó click Đăng nhập.
Trường hợp bạn quên mật khẩu có thể soạn MK gửi 5270 để được cấp lại.
 
5. Có thể mua khóa học mà không đăng ký thành viên được không?
 
Bạn vẫn có thể mua các khóa học với giá niêm yết khi chưa đăng ký thành viên.
 
6. Làm thế nào để mua khóa học với giá ưu đãi?
 
Để mua khóa học với giá ưu đãi, bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên của MSKILL, giá các khóa học sẽ được tự động điều chỉnh giảm 50% khi bạn là thành viên.
 
7. Làm thế nào để sử dụng khóa học sau khi đã mua thành công? Nếu mua khóa học rồi nhưng hủy gói thành viên thì có sử dụng được không?
 
Sau khi mua khóa học thành công, bạn cần đăng xuất và thực hiện đăng nhập lại để cập nhật trạng thái khóa học. Các khóa học đã mua thành công sẽ xuất hiện trong trang cá nhân của bạn sau khi đăng nhập thành công.
Nếu bạn hủy gói thành viên sẽ không thể sử dụng khóa học được mua với giá ưu đãi khi là thành viên, và vẫn xem được những khóa học mua với giá niêm yết. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký lại bất kỳ khi nào, các khóa học sẽ vẫn được bảo lưu cho tài khoản của bạn để tiếp tục sử dụng.
 
8. Có thể đổi khóa học đã mua sang khóa khác được không?
 
Không được phép đổi khóa học đã mua sang khóa học khác.
 
9. Trong quá trình học, có thể giao tiếp với giảng viên không?
 
Các khóa học là các video thu sẵn nên bạn không thể giao tiếp trực tiếp với giảng viên. Tuy nhiên, bạn có thể đặt các câu hỏi trong mục Bình luận của mỗi bài giảng để được giải đáp.
 
10. Có thể tải các video của khóa học để sử dụng khi không có kết nối internet hay không?
 
Các video không được phép tải về. Bạn chỉ có thể tham gia các khóa học khi có kết nối internet.
 
11. Các khóa học có thời hạn sử dụng trong bao lâu?
 
Các khóa học trên MSKILL không giới hạn thời gian sử dụng. Chỉ cần bạn mua thành công khóa học 1 lần và duy trì làm thành viên của dịch vụ sẽ có thể sử dụng khóa học mãi mãi. Đối với những khóa học mua với giá niêm yết, bạn có thể xem được mãi mãi kể cả khi không đăng ký dịch vụ.
Tuy nhiên vì lý do bảo mật, bạn chỉ có thể đăng nhập tài khoản trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm. Khi đăng nhập trên thiết bị khác thì thiết bị trước đó sẽ tự động đăng xuất.
 
12. Thuê bao không phải mạng MobiFone có thể sử dụng dịch vụ MSKILL không?
 
Chỉ có thuê bao MobiFone mới có thể đăng ký thành viên và mua khóa học trên MSKILL.
Nếu bạn không sử dụng mạng MobiFone thì có thể mua các khóa học tương tự trên hệ thống http://UNICA.vn, tuy nhiên bạn sẽ mua khóa học với giá niêm yết mà không được áp dụng chính sách giảm giá của MobiFone.